วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556


เจลลี่เค้ก Jelly Cake

 
 
 
 
 

เจลลี่เค้ก Jelly Cake เมนูของว่าง ที่มีเค้กนุ่ม กับเยลลี่หนึบๆ รสชาติหอมหวาน กลิ่นผลไม้ เมนูนี้เอาใจเด็กๆได้เป็นอย่างดี จะทานเย็นๆ คู่กับ Topping ต่างๆ เช่น Chocolate candy, Chocolate ball, Gum หรืออื่นๆ ตกแต่งให้สวยงามตามสไตล์ที่คุณต้องการ สามารถทานแบบเย็นก็ได้

สูตรเจลลี่เค้ก Jelly Cake


สำหรับ 4 ที่
เวลา 15 นาที

ส่วนผสมเจลลี่เค้ก Jelly Cake

1. เยลลี่รสต่างๆ 8 ชิ้น
2. คัสตาร์ดเค้ก 4 ชิ้น (ตามขนาดของแม่พิมพ์)
3. Topping (สำหรับตกแต่ง) ตามชอบ

วิธีทำเจลลี่เค้ก Jelly Cake
1. หั่นเยลลี่เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำเข้าไมโครเวฟ ใช้ไฟปานกลาง ประมาณ 1 นาที แล้วพักให้อุ่น
2. หั่นคัสตาร์ดเค้กใส่พิมพ์ เทเยลลี่ใส่พิมพ์ให้ ท่วมชิ้นเค้กเล็กน้อย จากนั้นก็ตกแต่งด้วย Topping ตามชอบ แล้วพักไว้ในตู้เย็น รับประทานขณะเย็น

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น